096 100 3333
Với hàng loạt dự án Vincity Vingroup ra mắt tại 7 tỉnh, thành phố mang thương hiệu Vincity thì theo dự kiến Vincity Tây Mỗ sẽ được Vingroup triển khai xây dựng nhanh chóng trong thời gian sắp tới. Giá bán của căn hộ này dự kiến chỉ từ 700 triệu – 1 tỷ. Dự án được quy hoạch tại một vị trí đắc địa ngay tại quận Từ Liêm – Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 7km, thuận tiện đi vào trung tâm. Cư dân của Vincity Tây Mỗ có thể dễ dàng đi đến các trường đại học lớn: Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia… và các địa điểm vui chơi, mua sắm giải trí một cách vô cùng dễ dàng.
Theo như kế hoạch, 2017 sẽ là một năm bùng nổ của phân khúc giá rẻ khi mà các dự án Vincity đồng loạt được triển khai, đặc biệt là các dự án tại khu vực Hà Nội như: Vincity Đại Mỗ, Vincity Gia Lâm, Vincity Đan Phượng và đặc biệt là Vincity Tây Mỗ nhằm góp phần thay đổi diện mạo và thúc đẩy sự phát triển của thủ đô.

Vincity Tây Mỗ là dự án nổi bật về vị trí địa lý, chuỗi giao thông kết nối tại khu vực cùng hệ thống tiện ích tuyệt vời. Nhờ vậy, căn hộ Vincity Tây Mỗ ngay khi còn chưa được ra mắt đã được giới đầu tư đặc biệt săn đón. Nhiều người còn ví … Đọc tiếp “Tiện ích Vincity Tây Mỗ”

Tiện ích Vincity Tây Mỗ img tien ich
Dự kiến chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ có những tiện ích điển hình như:Phòng khám Vinmec đạt chuẩn quốc tế - Trường học Vinshool - Trung tâm thương mại và cửa hàng tiện ích - Các tiện ích vui chơi dành cho trẻ em - Khu thể thao: tennis, bóng đá, bóng chuyền - Khu công viên, bể bơi, phố đi dạo... Với dự án Vincity Tây Mỗ sau khi xây dựng xong dự tính sẽ cung cấp tầm 5000 căn hộ chung cư cho thủ đô Hà Nội,dự án hứa hẹn khi ra mắt thị trường với mức giá hấp dẫn, phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, Vincity Tây Mỗ sẽ được xây dựng theo mô hình khép kín với các dịch vụ và cơ sở hạ tầng đồng bộ.
03

tin tức vincity

Xem thêm +

vincity Trải nghiệm phong cách sống mới tại Vincity Tây Mỗ VINCITY T Y M  tTR  I NGHI  M PC S  NG M  I L

Trải nghiệm phong cách sống mới tại Vincity Tây Mỗ

Thang 05/2017 / 0 Comments

Vincity Tây Mỗ cũng được chủ đầu tư trang bị những hệ thống thiết yếu nhất, giúp dự án không hề kém cạnh so với dự án cao cấp trước của Vingroup mang thương hiệu Vinhomes. Cư dân của Vincity Tây Mỗ có thể dễ dàng đi đến các trường đại học lớn: Đại học … Đọc tiếp “Trải nghiệm phong cách sống mới tại Vincity Tây Mỗ”

vincity Vincity Tây Mỗ và những điểm nhấn ấn tượng VINCITY T Y M  Nh  ng  i  m nh  n n  i b  t 1

Vincity Tây Mỗ và những điểm nhấn ấn tượng

Thang 05/2017 / 0 Comments

Ngôi nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi xây dựng và tận hưởng hạnh phúc gia đình. Do đó, khi mua nhà bên cạnh giá cả và chất lượng công trình thì các gia đình hiện đại ở Hà Nội đã chú trọng hơn đến yếu tố không gian sống và … Đọc tiếp “Vincity Tây Mỗ và những điểm nhấn ấn tượng”

vincity Vincity Tây Mỗ – Căn hộ chất lượng tạo ấn tượng trong lòng khách hàng VINCITY T Y M  Ch  t l   ng t  o  n t   ng kh  qu n

Vincity Tây Mỗ – Căn hộ chất lượng tạo ấn tượng trong lòng khách hàng

Thang 05/2017 / 0 Comments

Vincity Tây Mỗ nằm tại vị trí giáp danh giữa hai phường Đại Mỗ, Tây Mỗ với Đại Lộ Thăng Long tại ngã tư Cầu Vượt, Miếu Nha, Vincity Tây Mỗ tiếp giáp với nhiều công trình trọng điểm, cơ quan đầu não của thủ đô. Từ chung cư bạn có thể dễ dàng di … Đọc tiếp “Vincity Tây Mỗ – Căn hộ chất lượng tạo ấn tượng trong lòng khách hàng”