01

Tin tức VinCity Gia Lâm

Nâng cấp cho tương lai cư dân nhí Vincity Gia Lâm

Tháng Ba 30,2018

Hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành sản phẩm an cư chất lượng hàng đầu, chung cư Vincity Gia Lâm nhận được sự chú ý vô cùng lớn của đông đảo quý khách hàng thông thái. Khởi đầu cho cuộc sống hạnh phúc và tạo nên những nền tảng vững chắc trong … Đọc tiếp “Nâng cấp cho tương lai cư dân nhí Vincity Gia Lâm”

Xem thêm

Vincity Gia Lâm – Đích đến của hạnh phúc trọn vẹn

Tháng Ba 30,2018

Chung cư Vincity Gia Lâm dự kiến được hình thành nhằm đáp ứng mục tiêu là mang đến môi trường sống xanh cho cư dân. Bởi vậy dự án dự kiến sẽ được xây dựng giữa một quần thể cây xanh nhằm mang lại một môi trường sống an lành cho các gia chủ. Hơn … Đọc tiếp “Vincity Gia Lâm – Đích đến của hạnh phúc trọn vẹn”

Xem thêm

Vincity Gia Lâm – Không gian thư giãn của cả gia đình

Tháng Ba 26,2018

Bắt kịp xu hướng, dẫn đầu tiên phong trên thị trường bất động sản tầm trung, chung cư VinCity Gia Lâm sẽ là cái tên khấy đảo thị trường trong thời gian tới. Dưới sự đầu tư và nhiệt huyết đến từ Vingroup, cho dù đây là sản phẩm bất động sản tầm trung chứ … Đọc tiếp “Vincity Gia Lâm – Không gian thư giãn của cả gia đình”

Xem thêm

Vincity Gia Lâm – Điểm đến an cư hàng đầu của cư dân

Tháng Ba 26,2018

Theo dự báo từ các chuyên gia bất động sản, thì giai đoạn 2018 – 2020, thị trường sẽ có sự điều chỉnh lớn để giải quyết tình trạng mất cân bằng cung cầu hiện nay. Theo đó trong giai đoạn tới đây phân khúc bất nhà ở giá rẻ sẽ “lên ngôi”. Nguồn cung … Đọc tiếp “Vincity Gia Lâm – Điểm đến an cư hàng đầu của cư dân”

Xem thêm