096 100 3333
Điều khiến Vincity Đại Mỗ dù chưa chính thức được ra mắt nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng,điểm nội bật và quan trọng tại dự án phải nhắc đến đó chính là vị trí. Theo nguồn tin chúng tôi được biết, chung cưVincity Đại Mỗ dự kiến tọa lạc tại huyện Từ Liêm Hà Nội. Chủ đầu tư VinGroup hứa hẹn sẽ mang lại những tiện ích chất lượng cao đem lại một trải nghiệm sống hoàn hảo cho khách hàng, một cuộc sống trọn vẹn nhất như các dự án của Vinhomes đó luôn là những công trình được đánh giá cao về tiện ích dịch vụ tiện nghi đẳng cấp sang trọng và Vincity Đại Mỗ cùng không phải là một ngoại lệ.
Sở hữu một vị trí địa lý thuận lợi cả về phong thủy cũng như mặt bằng giao thông, dự án được ưu ái ban tặng những gì tuyệt vời nhất khi được bao bọc bởi các khu đô thị sinh thái và hệ thống hồ điều hòa rộng bao quanh, góp phần tạo nên không khí và môi trường trong lành thoáng mát. Đây được coi là điểm đặc biệt của chung cư Vincity Đại Mỗ khi mà thường chỉ thấy ở các dự án của nền kinh tế phát triển. Mỗi khu chung cư hay đô thị nổi tiếng đều có hệ thống sinh thái cảnh quan xung quanh bao bọc và đây cũng chính là thước đo để đánh giá sự phát triển của một khu chung cư, để làm thỏa mãn nhu cầu sinh sống tốt nhất dành cho cư dân tại đây.

Vincity Đại Mỗ cũng được chủ đầu tư Vingroup trang bị những hệ thống thiết yếu nhất cho dự án chung cư Vincity Đại Mỗ, giúp dự án không hề kém cạnh so với những dự án cao cấp, dự kiến Vincity Đại Mỗ sẽ có những tiện ích chung như: Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn … Đọc tiếp “Tiện ích Vincity Đại Mỗ”

Tiện ích Vincity Đại Mỗ img tien ich
Vincity Đại Mỗ cũng được chủ đầu tư Vingroup trang bị những hệ thống thiết yếu nhất cho dự án chung cư Vincity Đại Mỗ, giúp dự án không hề kém cạnh so với những dự án cao cấp, dự kiến Vincity Đại Mỗ sẽ có những tiện ích như: Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế, Trường học liên cấp quốc tế Vinshool hoặc tương đương, Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích, Các tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em, Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền… Bên cạnh những hứa hẹn về một vị trí đắc địa, những tiện ích thiết yếu thì Vincity Đại Mỗ còn có nhiều ưu điểm nổi trội khiến khách hàng không thể bỏ qua đó là: Giá bán chung cư Vincity Đại Mỗ vô cùng hấp dẫn, chỉ khoảng từ 700 triệu đồng/ căn hộ. VinCity Đại Mỗ được quy hoạch theo mô hình đô thị khép kín với dịch vụ hạ tầng tiện ích đồng bộ- chất lượng.
03

tin tức vincity

Xem thêm +

vincity Vincity Đại Mỗ – Đích đến lý tưởng của cư dân VINCITY   I M    ch   n l  t   ng

Vincity Đại Mỗ – Đích đến lý tưởng của cư dân

Thang 05/2017 / 0 Comments

Vincity Đại Mỗ là tổ hợp chung cư giá rẻ với quy mô 20 tòa cao từ 20-25 tầng với tổng số 8000 căn hộ tiêu chuẩn khu đô thị Vincity. Chỉ với mức giá 900 triệu/căn hộ, chung cư Vincity Đại Mỗ được dự báo sẽ giải tỏa được nhu cầu nhà ở hiện … Đọc tiếp “Vincity Đại Mỗ – Đích đến lý tưởng của cư dân”

vincity Khẳng định thương hiệu Vincity từ dự án Vincity Đại Mỗ VINCITY   I M  KH  NG   NH TH  NG HI  U VINCITY

Khẳng định thương hiệu Vincity từ dự án Vincity Đại Mỗ

Thang 05/2017 / 0 Comments

Với mong muốn đưa sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt và mức giá phù hợp đến với đông đảo khách hàng, Tập đoàn Vingroup vừa ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity Đại Mỗ với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng. Vincity Đại Mỗ – Minh chứng … Đọc tiếp “Khẳng định thương hiệu Vincity từ dự án Vincity Đại Mỗ”

vincity An cư xanh để có sức khỏe vàng tại Vincity Đại Mỗ VINCITY   I M  AN C  XANH S  C KH  E V NG

An cư xanh để có sức khỏe vàng tại Vincity Đại Mỗ

Thang 05/2017 / 0 Comments

Dự án Vincity Đại Mỗ được tập đoàn Vingroup đầu tư mạnh mạnh mẽ và dự kiến sẽ cho ra mắt hàng loạt tiện ích, dịch vụ hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt được đầu tư và chú trọng mạnh đến cảnh quan bên ngoài, thể hiện qua dự án … Đọc tiếp “An cư xanh để có sức khỏe vàng tại Vincity Đại Mỗ”