ĐĂNG KÝ XEM NHÀ 096 100 3333
096 100 3333
01

Tin tức VinCity Đại Mỗ

Vincity Đan Phượng – Chạm tay đến giấc mơ an cư

Tháng Ba 31,2018

Trong bối cảnh quỹ đất vùng lõi không còn, Vincity Đan Phượng tại huyện Đan Phượng đang nổi lên như một siêu phẩm BĐS huyện ngoại thành Hà Nội thuận lợi về giao thông và cạnh sông, thuận lợi cho bất động sản nghỉ dưỡng. Vị trí đắc địa tạo tiềm năng bền vững tại … Đọc tiếp “Vincity Đan Phượng – Chạm tay đến giấc mơ an cư”

Xem thêm

Nâng cấp cho tương lai cư dân nhí Vincity Gia Lâm

Tháng Ba 30,2018

Hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành sản phẩm an cư chất lượng hàng đầu, chung cư Vincity Gia Lâm nhận được sự chú ý vô cùng lớn của đông đảo quý khách hàng thông thái. Khởi đầu cho cuộc sống hạnh phúc và tạo nên những nền tảng vững chắc trong … Đọc tiếp “Nâng cấp cho tương lai cư dân nhí Vincity Gia Lâm”

Xem thêm

Vincity Gia Lâm – Đích đến của hạnh phúc trọn vẹn

Tháng Ba 30,2018

Chung cư Vincity Gia Lâm dự kiến được hình thành nhằm đáp ứng mục tiêu là mang đến môi trường sống xanh cho cư dân. Bởi vậy dự án dự kiến sẽ được xây dựng giữa một quần thể cây xanh nhằm mang lại một môi trường sống an lành cho các gia chủ. Hơn … Đọc tiếp “Vincity Gia Lâm – Đích đến của hạnh phúc trọn vẹn”

Xem thêm

Trải nghiệm phong cách sống mới tại Vincity Tây Mỗ

Tháng Ba 30,2018

Vincity Tây Mỗ cũng được chủ đầu tư trang bị những hệ thống thiết yếu nhất, giúp dự án không hề kém cạnh so với dự án cao cấp trước của Vingroup mang thương hiệu Vinhomes. Cư dân của Vincity Tây Mỗ có thể dễ dàng đi đến các trường đại học lớn: Đại học … Đọc tiếp “Trải nghiệm phong cách sống mới tại Vincity Tây Mỗ”

Xem thêm