Vị Trí Dự Án Vincity Ocean Park Gia Lâm- Địa Điểm “ VÀNG” Cho Các Nhà Đầu Tư - Vincity Ha Noi 365

096 100 3333

Vị Trí Dự Án Vincity Ocean Park Gia Lâm- Địa Điểm “ VÀNG” Cho Các Nhà Đầu Tư

Hệ thống bể bơi đẳng cấp Vincity Ocean Park
1 Tháng Mười Hai, 2018
Nhà Liền Kề Vincity Ocean Park – Cơn Sốt Thị Trường
3 Tháng Một, 2019

Là 1 trong những dự án của tập đoàn Vingroup áp dụng mô hình đại đô thị Singapore để phát triển thương hiệu VinCity, hướng đến phân khúc khách hàng tầm trung. Điểm nổi bật là các dự án đều đảm bảo những tiêu chí về chất lượng, sự đồng bộ và tiện ích mà tập đoàn áp dụng. Đại đô thị Vincity Ocean Park cùng chuẩn mực sống mới: Đại học VinUni đầu tiên, biển nước mặn đầu tiên, công viên thể thao ngoài trời đầu tiên, công viên BBQ đầu tiên… Và nhiều hơn thế nữa…

Vincity Ocean Park là một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất thời gian gần đây và được các nhà đầu tư săn đón. Đến từ nhà đầu tư uy tín Vingroup cùng với mức giá tầm trung vì vậy sở hữu một ngôi nhà không phải là mơ ước của mọi người Việt nói chung và những cặp vợ chồng trẻ nói riêng.Vincity Ocean Park hứa hẹn nhiều sự lựa chọn mới đầy hấp dẫn cho người dân thủ đô và những khu vực lân cận.

Nằm ở vị trí “vàng” – trung tâm Gia Lâm, sát với nhiều công trình đầu tư trọng điểm mới của Thành phố Hà Nội, dự án Vincity Ocean Park sẽ là điểm đến thuận lợi nhất cho những cư dân muốn ở gần thành phố nhưng vẫn tránh xa cuộc sống ồn ào, khói bụi của thành thị.

 

Vincity Ocean Park cũng là vị trí tiềm năng cho các nhà đầu tư vì Gia Lâm là một trong những huyện của khu vực Hà Nội có tiềm năng phát triển rất cao bởi đây là khu vực đã được quy hoạch phát triển khu đô thị vệ tinh. Huyện Gia Lâm đang từng bước phấn đấu trở thành khu đô thị lớn, dần hội đủ các tiêu chí trở thành một quận phía Đông thủ đô vào năm 2020. Sự có mặt của Vincity Ocean Park đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của khu vực này, nơi đây bỗng xuất hiện một khu vực đại dương xanh, những căn hộ đầy hiện đại và tiện nghi. Đặc biệt, đây là sản phẩm của dự án đều mang thương hiệu  tập đoàn Vingroup, Vincity Ocean Park là nơi lý tưởng để các nhà đầu tư đặt niềm tin vào dự án bởi những tiềm năng sinh lợi nhuận trong tương lai vô cùng lớn.

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ