Vincity Tây Mỗ - Hoàn thành sứ mệnh an cư cho người dân - Vincity Ha Noi 365

096 100 3333

Vincity Tây Mỗ – Giải pháp nhà ở cho tương lai
30 Tháng Mười Một, 2018
Sức hấp dẫn của căn hộ 3 phòng ngủ của Vincity Ocean Park
30 Tháng Mười Một, 2018

Vincity Tây Mỗ – Liên kết vùng thuận tiện cho cuộc sống an cư bền lâu

  • Phía Đông: Có đường Quốc lộ 70; giáp với sông Nhuệ và khu dân cư của Phường Đại Mỗ. Theo kế hoạch dự kiến, khu vực phía Đông sẽ tập trung nhiều công trình trọng điểm của khu đô thị, như: công viên, các cơ quan hành chính,…
  • Phía Tây: Giáp với đường Lê Trọng Tấn và gần với khu đô thị Vinhomes Thăng Long. Đây là vị trí cửa ngõ của thủ đô, có vai trò quan trọng trong việc liên kết vùng.
  • Phía Nam: Giáp sông cầu Triều và gần với khu dân cư của hai phường Tây Mỗ, Đại Mỗ. Theo phân tích chung, khu vực này sẽ tập trung nhiều dịch vụ kinh tế, thương mại; là nơi giao thương, buôn bán và có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế trong khu vực.
  • Phía Bắc: Giáp sông cầu Ngà và giáp danh với khu đất được quy hoạch để xây dựng khu Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam. Dự kiến, các trung tâm kinh tế, văn hóa… sẽ được quy hoạch tại khu này để kết nối nền văn hóa và thúc đẩy sự phát triển kinh tế trong tương lai.
  • Nằm ngay tại vị trí cửa ngõ phía Tây của Thủ đô, lại có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và phát triển, từ khu đô thị những cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển tới các vị trí trọng điểm.

Cụ thể, qua bản đồ liên kết vùng, dự án Vincity Tây Mỗ cách:

+ Sân bay Nội Bài: 25km

+ Bến xe Mỹ Đình: 6km

+ Công viên Thiên đường Bảo Sơn: 1km

+ Trung tâm Hội nghị Quốc Gia: 3km

+ BigC Thăng Long: 4km

+ Bệnh viện 103: 3km

+ Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ: 1km

+ Khu vực hành chính Trung Hòa, Nhân Chính: 5km

+ Hồ Gươm: 13km

Tổ ấm tương lai hiện đại cho cư dân Vincity Tây Mỗ

Dự án Vincity Tây Mỗ được chú trọng phát triển xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của Chủ đầu tư Vingroup và các đơn vị liên quan, nhằm đảo bảo tốt nhất chất lượng công trình, kiến trúc dự án, mang đến căn hộ tốt nhất đến toàn thể quý khách hàng. Được biết, dự kiến chủ đầu tư Vingroup sẽ dành phần lớn diện tích dự án để phát triển không gian xanh, mang đến cho toàn thể cư dân một môi trường sống xanh, trong lành, một cuộc sống tách biệt hoàn toàn với khói bụi, ô nhiễm môi trường. Thiết kế căn hộ tại dự án không chỉ chú trọng phát triển không gian mở, cho phép tận dụng tối đa ánh sáng và gió mát vào từng căn hộ, mà còn được chú trọng phát triển không gian sinh hoạt chung, mang đến nơi sum họp ấm cúng cho mỗi gia đình. Chủ đầu tư dự án cũng giám sát chặt chẽ khâu nguyên vật liệu xây dựng, nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng, tuổi thọ dự án, đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích đến toàn thể quý cư dân.

Bên cạnh đó, dự án được trang bị hạ tầng tiện ích đồng bộ, đa dạng, hiện đại sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân. Một vài tiện ích điển hình hứa hẹn sẽ có mặt tại dự án phải kể đến như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu thể thao ngoài trời, khu thể thao trong nhà, trường học, phòng khám… Trở thành cư dân tương lai của dự án, Cư dân Vincity Tây Mỗ sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại, thuận tiện và thảnh thơi, thỏa mái sống theo cách riêng của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ