Trải nghiệm phong cách sống mới tại Vincity Tây Mỗ - Vincity Ha Noi 365

096 100 3333

Trải nghiệm phong cách sống mới tại Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ và những điểm nhấn ấn tượng
30 Tháng Ba, 2018
Vincity Gia Lâm – Đích đến của hạnh phúc trọn vẹn
30 Tháng Ba, 2018

Vincity Tây Mỗ cũng được chủ đầu tư trang bị những hệ thống thiết yếu nhất, giúp dự án không hề kém cạnh so với dự án cao cấp trước của Vingroup mang thương hiệu Vinhomes.

Cư dân của Vincity Tây Mỗ có thể dễ dàng đi đến các trường đại học lớn: Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia… và các địa điểm vui chơi, mua sắm giải trí một cách vô cùng dễ dàng.

Lựa chọn cách sống khỏe mạnh với môi trường Vincity Tây Mỗ

Theo các kết quả nghiên cứu khoa học, không gian xanh tác động tích cực đến tất cả các thế hệ trong gia đình: trẻ em có khu vực vui chơi thoải mái sẽ phát triển cả thể chất và tinh thần; người trẻ tiếp xúc với thiên nhiên, cây cối sẽ giải tỏa áp lực hiệu quả, giúp cân bằng cuộc sống; đối với người cao tuổi sẽ có không gian tập thể dục, gặp gỡ bạn bè, an hưởng niềm vui bình dị bên người thân.

Hình ảnh có liên quan

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư Vingroup đã dành tới hơn nửa diện tích tại khu đô thị Vincity Tây Mỗ để phát triển không gian xanh và tiện ích phục vụ cư dân. Cư dân Vincity Tây Mỗ tương lai có thể thoải mái vui chơi, picnic, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao ngoài trời trong bầu không khí tươi mát và trong lành.

Với các gia đình hiện đại, tiêu chuẩn về một nơi an cư lý tưởng không chỉ dừng lại ở vị trí và chất lượng ngôi nhà, mà còn phải có không gian xanh mát, thoáng đãng để các thành viên có thể thoải mái thư giãn, vận động. Mật độ dân số cao, cộng với lượng phương tiện giao thông lớn đã làm môi trường sống tại khu vực trung tâm Hà Nội trở nên ồn ào, ngột ngạt, chất lượng không khí suy giảm. Vì thế, các gia đình trẻ hiện đại đã chuyển sự chú ý đến các dự án BĐS ở vùng ven như phía Đông, phía Tây,… Các khu vực này ít bị “áp lực” về dân số và giao thông, có quỹ đất rộng cùng nhiều mảng xanh.

Những lý do để quý khách hàng mua căn hộ Vincity Tây Mỗ

Theo như dự kiến khoảng 5 năm đến 6 năm nữa Vingroup sẽ cung cấp cho trị trường nhà ở từ 20.000 – 30.000 căn hộ Vincity.Với dự án Vincity Tây Mỗ sau khi xây dựng xong dự tính sẽ cung cấp tầm 5000 căn hộ chung cư cho thủ đô Hà Nội,dự án hứa hẹn khi ra mắt thị trường với mức giá hấp dẫn, phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Dự án được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng khi dự án được triển khai.
Vincity Tây Mỗ sẽ được xây dựng theo mô hình khép kín với các dịch vụ và cơ sở hạ tầng đồng bộ.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ