Ai có thể mua căn hộ Vincity Tây Mỗ? - Vincity Ha Noi 365

096 100 3333

Ai có thể mua căn hộ Vincity Tây Mỗ?

Không gian tươi mát từ tiện ích ngoại khu Vincity Tây Mỗ
29 Tháng Mười Một, 2018
Chung cư Vincity Tây Mỗ – Thế giới an cư an toàn hơn
29 Tháng Mười Một, 2018

VinCity Tây Mỗ cũng sẽ là những thành phố văn minh, hiện đại được quy hoạch mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Không chỉ sở hữu những tiện ích dịch vụ mang lại cuộc sống lý tưởng cho người dân như ở Singapore, VinCity Tây Mỗ còn lần đầu kiến tạo những tiện ích độc đáo như công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập cùng công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng. Đi kèm giải pháp tài chính linh hoạt, VinCity Tây Mỗ hứa hẹn là giải pháp đột phá về nhà ở với người dân Việt Nam, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hiệu quả nhờ vị trí giàu tiềm năng và sức tăng trưởng giá trong tương lai.

Thu nhập trung bình cũng có thể sống chuẩn Singapore tại Vincity Tây Mỗ

Thấu hiểu những trăn trở, khó khăn về mặt tài chính của khách hàng có thu nhập ở mức trung bình và khá, chủ đầu tư Vingroup và Ngân hàng Techcombank đã thống nhất triển khai hai giải pháp tài chính linh hoạt, áp dụng cho các cư dân tương lai của VinCity Tây Mỗ. Người mua nhà chỉ cần đóng trước 30% giá trị căn hộ và trả góp theo từng tháng sau đó. Ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn hộ, thời hạn vay lên đến 35 năm, nên người mua không cần chờ đợi tích lũy quá lâu.

Có không ít các cặp vợ chồng trẻ tiến tới hôn nhân gặp phải các vấn đề khó khăn bởi khả năng tài chính. Nhất là khi xác định sinh sống tại thành phố và quyết định ra ở riêng. Đặc biệt hơn, nơi đó không chỉ phù hợp với cuộc sống an cư của hai vợ chồng mà cần có thêm những yếu tố đảm bảo cho sự ra đời của những đứa trẻ sau này. Chúng cần được sinh ra và lớn lên trong môi trường tốt, nơi có những yếu tố phát triển toàn diện.

Vincity Tây Mỗ là giải pháp giải quyết khó khăn về nhà ở cho cư dân phía tây

Đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu đó, dự án Vincity Tây Mỗ xuất hiện được ví như giải pháp an toàn và tuyệt vời dành cho tập khách hàng đặc biệt này. Có thể sở hữu sản phẩm chất lượng từ thương hiệu Vincity dưới sự bảo hộ của tập đoàn Vingroup danh tiếng.

Vincity Tây Mỗ

Chỉ với khoảng 700 triệu trong tay hoặc một số vốn nhất định và nhận sự hỗ trợ từ các ngân hàng trợ vốn, việc sở hữu những căn hộ Vincity Tây Mỗ không còn là điều quá khó khăn nữa.

Chuẩn bị cho chính bản thân mình và chuẩn bị cho tương lai, Vincity Tây Mỗ xứng đáng để đầu tư hơn sự đắn đo của quý vị rất nhiều. Hãy nhanh tay trước khi cơ hội quý giá này vụt mất trong sự tiếc nuối!

Với Vincity Tây Mỗ với diện tích khuôn viên cây xanh – hồ nước rộng được bề ngoài và bố trí hài hòa trong đại quát dự án tạo thành những điểm thu hút đặc trưng, với tới cho cư dân một ko gian rộng, khoáng đãng và yên bình, góp phần vun đắp 1 khu thành thị mới tiên tiến, 1 tỉnh thành xanh, sạch, đẹp,văn minh,nơi có hồ hết mọi nhân thể ích, tiện thể nghi chuyên dụng cho con người.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ