Vincity Ocean Park Thế giới riêng tư của mọi thành viên - Vincity Ha Noi 365

096 100 3333

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ – Cuộc sống trọn vẹn mở ra trước mắt
30 Tháng Mười Một, 2018
Căn hộ hai phòng ngủ tại Park 18 – Vincity Ocean Park
30 Tháng Mười Một, 2018

Vincity Ocean Park Thế giới riêng tư của mọi thành viên

Tại Vincity Ocean Park còn có Biệt thự Vincity Ocean park mang đến một phong cách thiết kế của kiến trúc Đông Dương, cùng với các đường nét đậm chất Á Đông, đây cũng là một kiểu thiết kế mang phong cách cổ điển của Pháp với một lối sáng tạo, sang trọng tối giản, khi sống trong Chung cư Vincity Ocean Park này bạn sẽ có được một cảm giác ấm áp, hiện đại bắt mắt bởi các đường nét thiết kế tinh tế.

Biệt thự Vincity Ocean Park được thiết kế theo kiểu biệt thự song lập với mặt tiền khổ đất là 9m cùng với mặt tiền trong nhà là 6,5m, hai bên hông là 2,5m, trước và sau biệt thự được đưa vào từ 2 đến 3m tùy theo các kiểu nhà khác nhau. Diện tích biệt thự từ 183m2 đến 400m2, diện tích nhà là 193m2 – 207m2 và 213m2 đây là một diên tích được nhiều người ưng ý bởi nó sẽ mang lại một không gian sống tốt hơn, rộng rãi hơn cho các sinh hoạt chung của gia đình mà còn có một không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình.

Nằm trong hệ thống Vingroup nên Khu đô thị Vincity Ocean Park sẽ đảm bảo đúng hệ tiêu chuẩn Vingroup về chất lượng xây dựng, tiện ích đầy đủ, cảnh quan đô thị đẹp mắt, an ninh đảm bảo. Dự án Vincity Ocean Park được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity Ocean Park cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường

Vincity Ocean Park Hệ sinh thái xanh trong lành

Mặc dù không nằm trong nội thành Hà Nội nhưng vị trí của Vincity Ocean Park lại dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm thành phố. Hệ thống các cây cầu lớn sẵn có như Long Biên, Chương Dương và sắp tới đây sẽ được xây dựng thêm 4 cây cầu qua sông Hồng khu vực Hà Nội, cư dân Vincity Ocean Park sẽ càng thuận lợi hơn khi di chuyển giữa các cung đường nhà – công sở – trung tâm hành chính, kinh tế Hà Nội. Bên cạnh đó, Vincity Ocean Park cũng đang là trọng điểm phát triển của thành phố với các quy hoạch hiện đại, đồng bộ. Hệ thống đường, văn hóa, kinh tế được phát triển nhanh, mạnh hứa hẹn sẽ đem đến một diện mạo mới mẻ, một cuộc sống tiện nghi, phong phú dành cho cư dân.

Vincity

Vincity Ocean Park được xây dựng với mật độ thấp, đặc biệt là phát triển theo mô hình đô thị sinh thái, lấy sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người làm tiêu chí hàng đầu. Nằm tại khu vực có mật độ xây dựng thấp, nhiều không gian thoáng đãng nên cư dân Biệt thự, Shophouse Vinhomes Ocean Park, Vincity Gia Lâm sẽ được hưởng cuộc sống xanh trong lành rộng lớn.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ