Vincity Ocean Park - Tận hưởng "Vitamin Sea" mỗi sớm mai ngay tại nhà - Vincity Ha Noi 365

096 100 3333

Vincity Ocean Park – Tận hưởng “Vitamin Sea” mỗi sớm mai ngay tại nhà

Vincity Ocean Park – Nơi an cư của mọi thế hệ cư dân
1 Tháng Mười Hai, 2018
Vincity Ocean Park – Hoàn thành mục tiêu an cư của mọi nhà
1 Tháng Mười Hai, 2018

Tiện ích Vincity Ocean Park

Phân khu the Sea Vincity Ocean Park – Thiên đàng của cư dân yêu biển

The Sea Vincity Ocean Park là một phân khu nằm trong dự án Vincity Gia Lâm, được các chuyên gia đánh giá là phân khu chiến lược, tiềm năng rất lớn, hứa hẹn mang tới cuộc sống tiện nghi trọn vẹn nhờ thừa hưởng nhiều tiện ích sôi động từ nội khu và ngoại khu dự án.

Tọa lạc tại phía đông nam của dự án Vincity Ocean Park, khu The Sea Vincity Ocean Park được chủ đầu tư phát triển hai sản phẩm chủ đạo là biệt thự và liền kề. Với ý nghĩa tốt đẹp hưng thịnh và giàu có, khu thấp tầng Vincity Ocean Park này hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống phú quý, thành đạt và hạnh phúc.

Tọa lạc tại trong khu đô thị Vincity Ocean Park tại Gia Lâm, đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh của thành phố Hà Nội, đồng thời các khu vực hành chính của huyện Gia Lâm cũng ở gần đây, vì thế trong những năm qua khu vực này được nâng cấp và đồng bộ hệ thống hạ tầng tích cực nhất hiện nay.

Có thể nói The Sea Vincity Gia Lâm có vị trí thuận tiện giao thông nhất bởi vì gần với tuyến đường QL 5 nhất, cùng với vị trí đắc địa ngay cạnh cổng ra vào giúp cho cư dân dễ dàng kết nối với các khu vực khác. Ngoài ra, đây cũng là khu biệt thự được thừa hưởng đầy đủ các hệ thống tiện ích như trường liên cấp quốc tế Vinschool, khu vui chơi trẻ em, nhà ga đường sắt đô thị số 8, vườn hoa, công viên hồ điều hòa,…

Thiết kế phong thủy chuẩn cho gia chủ căn hộ Vincity Ocean Park

Tại dự án này, chủ đầu tư đặt 4 phân khu khác nhau, mỗi phân khu tương ứng với ý nghĩa khác nhau, phù hợp cho vị trí đặt cũng như mong muốn của chủ đầu tư dành cho khách hàng khi xây dựng các sản phẩm bất động sản tại phân khu ấy. The Sea Vincity Ocean Park với mong muốn mỗi căn hộ không chỉ đơn thuần là nơi để quý khách hàng sinh sống, tạo lập nền tảng vững chắc để phát triển gia đình, phát triển cuộc sống, mà sẽ đem lại “Giàu sang – Phú quý – Thịnh vưọng” đến cho gia chủ.

Các căn hộ thuộc phân khu The Sea Vincity Ocean Park cũng không kém phần thu hút với lối kiến trúc mang đậm phong cách châu Âu độc đáo và gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế diện tích căn hộ The Sea Vincity Ocean Park với không gian sống vừa sang trọng vừa biệt lập, thiết kế đẹp mắt với sân vườn sẽ tạo cho các chủ nhân cảm giác thanh bình tuyệt đối. Đây chính là môi trường sống hoàn hảo nhất cho những người thành đạt và biết tận hưởng cuộc sống thượng lưu.

Điểm khác biệt giữa The Sea Vincity Gia Lâm với những phân khu khác là cảnh quan nội khu được thiết kế, tư vấn riêng cho phù hợp với chủ đề, phong cách của phân khu The Sea Vincity Ocean Park, nhưng vẫn đảm bảo một môi trường sống trong lành, thoáng đãng, tiện nghi, sang trọng, xứng tầm đẳng cấp cư dân.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ