Vincity Ocean Park - Nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt - Vincity Ha Noi 365

096 100 3333

Vincity Ocean Park – Nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt

Vincity Ocean Park – Hoàn thành mục tiêu an cư của mọi nhà
1 Tháng Mười Hai, 2018
Những điều lý tưởng khi sống tại Vincity Ocean Park
1 Tháng Mười Hai, 2018

Theo xu hướng của cuộc sống hiện đại, ngày càng nhiều người lựa chọn căn hộ chung cư là nơi an cư cho gia đình mình. Tính độc lập và riêng biệt về sở hữu được kết nối hoàn hảo trong một không gian chung của toà nhà, những công trình tiện ích có trong cơ cấu sản phẩm nhà chung cư đã tạo ra những giá trị riêng biệt của nhà chung cư. Chính vì vậy, nhà ở chung cư ngày càng gắn bó chặt chẽ với đời sống cộng đồng dân cư đô thị và trở thành nhu cầu phổ biến đối với người tiêu dùng. Để thực hiện cho tham vọng xây dựng nhà ở cho hàng ngàn người dân Việt Nam, Vingroup đã cho ra sản phẩm Vincity Ocean Park chất lượng bậc nhất thủ đô. Sau đây là một vài yếu tố kiến tạo nên chất lượng Vincity Ocean Park.

1. Chủ đầu tư – Nhà thầu thi công uy tín:

Vincity Ocean Park được đầu tư và xây dựng bởi các chủ đầu tư và nhà thi công uy tín của chủ đầu tư trên thị trường thị trường nên sẽ đảm bảo tiến độ dự án. Ưu tiên các chủ đầu tư chú ý đến không gian dành cho cây xanh, cảnh quan, dịch vụ tiện ích tại các tòa nhà đã đầu tư trước đó. Có rất nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến danh tiếng của chủ đầu tư mà bỏ qua một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định chất lượng công trình, tiến độ công trình: đó chính là nhà thầu thi công. Một số nhà thầu thi công đã gây dựng uy tín trên thị trường hiện nay: Hòa Bình, Coteccons, LandMark 81..

2. Yếu tố vị trí:

Sau yếu tố về giá cả, vị trí dự án là điều kiện vô cùng quan trọng để người dùng quyết định lựa chọn căn hộ cho gia đình mình: Vị trí dự án Vincity Ocean Park vô cùng thuận tiện cho công việc của bố mẹ và công việc học hành của con cái. Thêm vào đó: Khoảng cách từ địa điểm dự án đến khu trung tâm đô thị được người tiêu dùng lựa chọn nơi ở của mình. Nếu như trước đây, Hồ Gươm được nhiều người lựa chọn làm tâm điểm, khu vực bán kính 5km quanh Hồ Gươm là vị trí vàng, thì giờ đây không ít khách hàng lựa chọn những dự án nằm trong bán kính 5km kể từ khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, hay những dự án nằm gần Hồ Tây.

Tiện ích Vincity

Về địa lý và phong thủy:

Những yếu tố địa lý thuận lợi, có phong thủy tốt: vung đất cao, “tiền thủy hậu sơn” là những vùng đất lý tưởng để an cư, những yếu tố này sẽ làm gia tăng giá trị của dự án.

Về cảnh quan môi trường: Lựa chọn những địa điểm có cảnh quan môi trường tốt từ các yếu tố có sẵn trong tự nhiên và từ kết quả đầu tư của các dự án. Tránh những nơi có yếu tố môi trường kém như: gần cầu vượt, ngay mặt đường lớn dễ ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi, độ rung, gần nơi tập kết rác thải, nơi mật độ dân cư quá dày, hệ thống kỹ thuật hạ tầng quá tải…

Về mối liên hệ với xung quanh: Một dự án nhà ở có ưu thế khi nó có mối quan hệ tương tác với xung quanh. Các công trình xung quanh dự án nhà ở như: công trình văn hoá, thể thao, thương mại, trường học, công viên, nhà hàng… có tác dụng tạo nên giá trị cho khu nhà ở. Chính vì vậy, khi lựa chọn căn hộ chung cư, người tiêu dùng cần xem xét xung quanh khu nhà ở này càng nhiều công trình có mối quan hệ tương tác với khu nhà ở thì càng có nhiều lợi thế và giá trị .
Về hệ thống kỹ thuật hạ tầng bên ngoài: Hạ tầng kỹ thuật bên ngoài dự án cần chú ý bao gồm: đường giao thông, công trình cấp thoát nước và hệ thống điện. Các công trình kỹ thuật hạ tầng bên ngoài dự án đã được đầu tư đồng bộ, đang được sử dụng tốt và có nhiều yếu tố thuận lợi sẽ là điểm ưu tiên số1 khi lựa chọn căn hộ. Vincity Ocean Park là căn hộ thỏa mãn các yếu tố về phong thủy, Cảnh quan môi trường, gắn kết linh hoạt với các yếu tố ngoại khu. Chắc chắn Vincity Ocean Park sẽ làm hài lòng quý khách.

3. Tiêu chuẩn căn hộ

Bàn giao: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói bàn giao cho khách hàng lựa chọn: bàn giao thô, bàn giao cơ bản, nội thất hoàn thiện… Nhiều khách hàng lựa chọn gói nội thất hoàn thiện vì sự tiện lợi, tuy nhiên, nhiều khách hàng ưa thích gói bàn giao cơ bản vì có thể thiết kế nội thất theo ý tưởng cá nhân. Hầu hết các khách hàng hiện nay đã tránh lựa chọn các dự án bàn giao thô, vì các giai đoạn hoàn thiện sau này, nếu không được quản lý chặt chẽ, sẽ gây tình trạng mất vệ sinh và ô nhiễm tiếng ồn. Còn đối với Vincity Ocean Park thì khách hàng có thể lựa chọn gói bàn giao linh hoạt tùy theo ý thích.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ