Vincity Ocean Park - Hoàn thành mục tiêu an cư của mọi nhà - Vincity Ha Noi 365

096 100 3333

Vincity Ocean Park – Tận hưởng “Vitamin Sea” mỗi sớm mai ngay tại nhà
1 Tháng Mười Hai, 2018
Vincity Ocean Park – Nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt
1 Tháng Mười Hai, 2018

Thị trường bất động sản dường như đã quá ưu ái cho các dự án nhà ở hạng sang mà quên mất rằng nhu cầu về chốn an cư lập nghiệp cho những người có thu nhập tầm trung đang ngày một lớn. Và Vincity Ocean Park ra đời như mở ra một cơ hội mới đánh trúng tâm lý người tiêu dùng, phần nào giải quyết bài toán thừa cầu thiếu cung ở phân khúc nhà ở giá rẻ.

An cư để khởi nghiệp thành phố tại Vincity Ocean Park

Có an cư mới lập nghiệp thành công, câu nói đúc rút từ bao thế hệ ông cha và Vincity Ocean Park sẽ không chỉ hiện thực hoá những ước mơ an cư mà còn mở ra những khởi đầu mới vững chắc cho những thành công trong sự nghiệp của mỗi chủ nhân căn hộ nơi này.

Với hình thức sở hữu căn hộ vĩnh viễn, Vincity Ocean Park đem tới sự an tâm về cuộc sống cũng như chốn an cư của quý cư dân tương lai để bắt đầu khởi tạo những hành trình mới trong tương lai. Sự đa dạng về loại hình căn hộ và diện tích không gian chắc chắn sẽ làm hài lòng những cư dân khó tính nhất. Đặc biệt, các căn hộ chung cư Vincity Ocean Park sở hữu mức giá cực kỳ cạnh tranh, chỉ từ 13 đến 19 triệu/m2. Như vậy chỉ từ 150 triệu (20-30% số vốn tích luỹ/tổng giá trị căn hộ) là quý khách hàng đã có thể sở hữu cho mình những sản phẩm căn hộ chất lượng, hiện đại và tiện nghi.

Đó không chỉ là mức giá cạnh tranh trên thị trường bất động sản nhà ở hiện nay mà còn hiện thực hoá được ước mơ an cư cho quý dân cư thời hiện đại chỉ với mức thu nhập ở tầm trung. Quả là sự lựa chọn lý tưởng không thể tuyệt vời hơn.

Sống tiện nghi hơn mỗi ngày tại Vincity Ocean Park

Tránh xa những bon chen, xô bồ nơi phố thị, Vincity Ocean Park mang tới cho quý khách hàng một không gian sống an bình và riêng tư hiếm có. Những lo toan bộn bề của cuộc sống được để lại sau cánh cửa, cuộc sống chỉ còn dành riêng cho tổ ấm đầy ắp những tiếng cười và niềm hạnh phúc.

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, cũng như nhiều dự án chung cư và căn hộ nhà ở trước đây của mình, Vingroup tiếp tục đẩy mạnh việc hoàn thiện chuỗi tiện ích hiện đại, toàn diện. Với phòng khám, trường học, khu vui chơi cho trẻ em, khu thể thao ngoài trời, bể bơi,…và rất nhiều các tiện ích thú vị khác.

Bằng tất cả những nỗ lực của mình, Vingroup cùng dự án Vincity Ocean Park chắc chắn sẽ trở thành điểm sáng nổi bật trên thị trường bất động sản hạng trung trong thời gian sắp tới. Ước mơ an cư khởi nghiệp và không gian sống hiện đại, tiện nghi sẽ trở thành hiện thực.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ