Những điều lý tưởng khi sống tại Vincity Ocean Park - Vincity Ha Noi 365

096 100 3333

Vincity Ocean Park – Nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt
1 Tháng Mười Hai, 2018
Hệ thống bể bơi đẳng cấp Vincity Ocean Park
1 Tháng Mười Hai, 2018

Vị trí kết nối chuẩn tương lai từ Vincity Ocean Park

VinCity Ocean Park tọa lạc tại giao điểm vàng ở Gia Lâm, kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố (khoảng 15 – 20 phút chạy xe) và các tỉnh thành lân cận. Gia Lâm gần với nhiều cầu lớn và các đường quốc lộ trọng yếu như quốc lộ 5, 5B, cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, đảm bảo di chuyển thuận lợi.

Thời gian đi lại được rút ngắn giúp cư dân tương lai của VinCity Ocean Park có được nhiều thời gian tận hưởng không gian sống tiện nghi, hiện đại và thư thái trong lòng đại đô thị.

Có thể thấy, mua các căn hộ VinCity, cư dân không chỉ sở hữu một chỗ ở đơn thuần mà còn có được đặc quyền tận hưởng chuẩn sống mới, mang đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, chính sách thanh toán tối ưu và linh hoạt được áp dụng nhất quán cho toàn bộ dòng sản phẩm VinCity. Theo đó, khách hàng được giãn tiến độ thanh toán thành 3 giai đoạn: đóng 10% đầu tiên để ký hợp đồng mua bán; nộp 10% vào 90 ngày tiếp theo và đóng 10% cuối sau 180 ngày. 70% còn lại, khách hàng có thể được ngân hàng Techcombank cho vay lên tới 35 năm.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra 3 gói giải pháp tài chính hỗ trợ tối đa cho người mua nhà, gồm “trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng” hoặc “trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng” và gói niên kim cố định. Theo đó, với gói niên kim, khoản vay được chia nhỏ và đều thành một mức cố định, gồm cả lãi và gốc trong vòng 35 năm với giả định mặt bằng lãi suất cho vay không thay đổi.

Thiết kế chuẩn châu âu cho cuộc sống an cư tiện lợi

Với mong muốn mang lại một căn hộ có đầy đủ tiện nghi nhất đến với cư dân, Vingroup đã rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín hàng đầu,để tạo nên những kiệt tác tại căn căn hộ chung cư Vincity Ocean Park theo với xu hướng đi trước tương lai.Với ý tưởng về một thành phố xanh chung cư VinCity Ocean Park mang phong cách kiến trúc hiện đại. Những căn hộ chung cư Vincity Ocean Park có diện tích rất đang dạng phù hợp với mọi khách hàng khác nhau:

Căn một phòng ngủ: 35m2 – 45m2
Căn hai phòng ngủ: 50m2 – 70m2
Căn ba phòng ngủ: 90m2 – 120m2
Thiết kế căn hộ chung cư VinCity Ocean Park được tối ưu về các phòng chức năng, từ phòng ngủ, phòng khách, đến nhà ăn các phòng đều được thông thoáng, đón được khí tươi và gió trời tự nhiên. Sở hữu tầm nhìn lý tưởng ra khu tiện ích xanh, chủ nhân căn hộ chung cư VinCity Ocean Park sẽ hưởng thụ một cuộc sống đỉnh cao.

Tiện ích đẳng cấp Vincity Ocean Park

Giá trị khác biệt của khu chung cư với các loại nhà ở khác là ở chỗ có các tiện ích công cộng trong khu nhà ở. Mỗi dự án phát triển nhà ở được đầu tư các công trình tiện ích khác nhau và cấp độ tiện ích trong các khu nhà ở cũng khác nhau do những giới hạn về tổng mức đầu tư, quy mô công trình và giá thành tiêu thụ. Giá trị tiện ích của một khu chung cư Vincity Ocean Park được thể hiện qua các yếu tố sau :

+ Hệ thống hạ tầng kỹ thuật
Trong một khu chung cư, hệ thống hạ tầng kỹ thuật bao gồm: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng …phải được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh. Đây là yêu cầu tối thiểu đối với một khu nhà ở, chất lượng và quy mô của các công trình này chính là điều kiện để người tiêu dùng lựa chọn .

+ Nhà để xe
Tùy theo từng loại nhà chung cư (chung cư thu nhập thấp, chung cư thương mại, chung cư cao cấp) có quy mô nhà để xe và chế độ dịch vụ trông giữ xe khác nhau. Những quy định của chủ đầu tư về tiêu chuẩn gửi xe và phí dịch vụ trông giữ xe phải được công bố trước khi ký kết Hợp đồng mua bán căn hộ. Khách hàng nên lựa chọn những dự án có nhiều hơn 1 hầm để xe, hoặc có các tầng nổi để xe.

+ Hệ thống an toàn và an ninh
Khi mua căn hộ chung cư, người mua cần yêu cầu chủ dầu tư công bố rõ về hệ thống thiết bị phòng chống cháy- nổ, các điểm báo động khi có sự cố mất an toàn. Ngoài các thiết bị phòng chống cháy- nổ và máy phát điện dự phòng, tuỳ theo cấp độ đầu tư của các khu chung cư, trong hệ thống an toàn còn trang bị thêm hệ thống quan sát an ninh, hệ thống kiểm soát ra vào khu chung cư.

+ Các công trình tiện ích công cộng
Một khu nhà chung cư, nếu không có các tiện ích công cộng thì xem như không được xếp hạng trong dòng sản phẩm nhà chung cư. Nhà chung cư cao cấp thường được đầu tư nhiều các công trình tiện ích như: nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà tập thể thao, bể bơi, sân chơi trẻ em, công viên và các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hoá- thể thao khác.

+ Các công trình dịch vụ
Trong các khu chung cư lớn thường được tổ chức các công trình dịch vụ phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt của cộng đồng dân cư , những công trình dịch vụ thường có như: dịch vụ ăn uống , mua sắm , vui chơi giải trí và các dịch vụ kinh doanh doanh khác. Hoạt động của các dịch vụ tạo thêm tính tiện ích cho người sử dụng chung cư.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ