Nâng cấp cho tương lai cư dân nhí Vincity Gia Lâm - Vincity Ha Noi 365

096 100 3333

Nâng cấp cho tương lai cư dân nhí Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm – Đích đến của hạnh phúc trọn vẹn
30 Tháng Ba, 2018
Tận hưởng niềm vui an cư tại Vincity Gia Lâm
5 Tháng Bảy, 2018

Hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành sản phẩm an cư chất lượng hàng đầu, chung cư Vincity Gia Lâm nhận được sự chú ý vô cùng lớn của đông đảo quý khách hàng thông thái. Khởi đầu cho cuộc sống hạnh phúc và tạo nên những nền tảng vững chắc trong tương lai. Đây quả thực là sản phẩm đáng sở hữu hơn bao giờ hết.

Chắp cánh tương lai cho từng thế hệ nhí tại Vinschool Vincity Gia Lâm

Chung cư VinCity Gia Lâm là dự án nhà ở tầm trung quy mô của Tập đoàn Vingroup. Đây cũng chính là một trong những dự án tiên phong cho thương hiệu Vincity của Tập đoàn. Dự án này đang làm khuấy động thị trường nhờ những ưu điểm riêng biệt như: vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, giá thành ưu đãi cùng tiện ích trọn vẹn. Nổi bật trong những tiện ích của dự án phải kể đến hệ trường học quốc tế Vinschool – nơi chắp cánh tương lai cho con em cư dân dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Hình ảnh có liên quan

Đội ngũ giáo viên chuyên môn nghiệp vụ giỏi, tận tâm với nghề, tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Việt Nam và thế giới. Trường học Vinschool áp dụng các chương trình học hiệu quả của quốc tế cùng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay giúp các em có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Không chỉ tập trung giáo dục kiến thức Vinschool tại chung cư Vincity Gia Lâm còn chú trọng đến việc phát triển toàn diện các kỹ năng cần có để học sinh có thể hội nhập với xã hội như: Ngoại ngữ, kỹ năng mềm, năng khiếu, ứng xử, thể lực…

Đến với hệ thống trường học Vinschool, các em học sinh sẽ không còn cảm thấy việc học là gánh nặng, là nghĩa vụ nữa mà nó đã trở thành đam mê, một phần không thể thiếu của cuộc sống.

Nếu Quý khách mong muốn con em sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường giáo dục hoàn mỹ này thì hãy nhanh chóng trở thành cư dân của Vincity Gia Lâm. Sự kiện ra mắt chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết tại website. Quý khách hãy thường xuyên theo dõi tin tức để không bỏ lỡ thông tin quan trọng này.

Vincity Gia Lâm cùng không gian vui chơi không giới hạn cho bé

Với các gia đình có trẻ nhỏ thì việc quan tâm đến những không gian cho con trẻ vui chơi là điều tất yếu. Với phương châm ưu tiên cho sự phát triển của những mầm non tương lai, tập đoàn Vingroup ngoài việc cho xây dựng trường học quốc tế liên cấp Vinschool cho các bé đến học thì còn cho xây dựng hẳn một khu vui chơi giải trí tại khuôn viên Vincity Gia Lâm dành riêng cho các bé.

Kết quả hình ảnh cho Không gian vui chơi Vinschool tại Vincity

Các bé sẽ có hẳn một khu vực để thỏa sức vui chơi mà phụ huynh không phải lo lắng đến vấn đề an ninh, giao thông bởi khu vực này được xây dựng biệt lập với bên ngoài, đảm bảo an toàn tối đa cho các bé. Tại khu vui chơi này có đầy đủ những mô hình, đồ chơi cho các bé lựa chọn, khu vực này cũng sẽ được chia nhỏ thành các khu xếp hình đồ chơi thông minh, hồ bơi, sân bóng, hay những con đường dành cho hoạt đạp xe,chạy bộ… Các bé nhỏ có thể chơi các đồ chơi có tại khu vui chơi của Vincity Gia Lâm, với các bé lớn hơn, để thỏa mãn sự hiếu động của các bé, phụ huynh có thể hướng dẫn các bé chơi các môn thể thao như tập bơi, chơi bóng đá, bóng rổ, cầu lông hoặc là đạp xe trên những con đường rộng rãi tại đây.

Các bé ngoài việc được vui chơi còn được giao tiếp với các bạn cùng lứa tuổi, việc này rất có ích cho sự phát triển toàn diện của bé. Để các bé vui chơi cũng sẽ giảm đi những áp lực của việc học tập thường ngày đem lại, cũng như tạo ra một tuổi thơ nhiều màu sắc cho bé.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ