Vincity Tây Mỗ - Giải pháp nhà ở cho tương lai - Vincity Ha Noi 365

096 100 3333

Vincity Tây Mỗ – Giải pháp nhà ở cho tương lai

Khám phá hệ thống tiện ích Vincity Tây Mỗ Hà Nội
30 Tháng Mười Một, 2018
Vincity Tây Mỗ – Hoàn thành sứ mệnh an cư cho người dân
30 Tháng Mười Một, 2018

VINCITY TÂY MỖ – NHÀ Ở CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ TẦM TRUNG

Có tới quá nửa dân cư Hà Nội đang dừng lại ở mức thu nhập tầm trung nhưng mang trong mình khao khát được an cư tại thành phố này. Điều đó khiến cho thị trường bất động sản Hà thành luôn được quan tâm và chờ đón sự ra đời của những sản phẩm chất lượng.

Vượt lên trên mọi mong ước của quý khách hàng, dự án Vincity Tây Mỗ chính thức ra đời dưới sự phân phối và bảo hộ bởi chủ đầu tư danh tiếng Vingroup. Danh tiếng và uy tín của “ông lớn” này khiến cho quý cư dân đặt một kỳ vọng to lớn về sự xuất hiện của dự án mới, chất lượng.

Thật vậy, chính sự đón nhận mạnh mẽ của quý khách hàng đã chứng minh cho sức hút từ dự án Vincity Tây Mỗ ấy. Vincity không chỉ là chiến lược mới mẻ của chủ đầu tư mà còn là sự lựa chọn hảo, là giải pháp an cư cho người có thu nhập thấp, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Chỉ với số tiền không quá lớn, trong khoảng vài trăm triệu đồng, quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng tại chung cư Vincity Tây Mỗ. Trên mặt bằng chung cư Vincity Tây Mỗ, những căn hộ được thiết kế với sự ấn tượng, đem trong mình những ưu thế vượt trội để kiến tạo nên cuộc sống hạnh phúc và sung túc đủ đầy trong tương lai.

Trung tâm mua sắm, chăm sóc sức khoẻ, khu vui chơi, đường dạo bộ,…những tiện ích cảnh quan và dịch vụ ấy là điều kiện cần và đủ để tạo nên một cuộc sống hạnh phúc, sung túc và đủ đầy trong tương lai.Mang trong mình những ý nghĩa nhân văn nhất định, dự án chung cư Vincity Tây Mỗ là giải pháp an cư với tập khách hàng là những người trẻ tuổi có mức thu nhập tầm trung. Có thể là những người độc thân muốn chuẩn bị cuộc sống tự lập với quyết định ra ở riêng của mình, cũng có thể là những hộ gia đình trẻ với những hoài bão về tương lai.

Vincity Tây Mỗ – Nơi mang đến những giá trị bền vững.

Vinschool là hệ thống trường học liên cấp quốc tế được Tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng. Tuy thời gian xuất hiện chưa lâu nhưng với cơ sở hạ tầng hiện đại cùng chất lượng giảng dạy tiên tiến, Vinschool đã chứng minh được năng lượng và đang ngày càng được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Với mong muốn mang môi trường học tập quốc tế toàn diện tới gần hơn với thế hệ trẻ, hầu như tất cả các dự án bất động sản Vingroup đang triển khai đều có hệ thống trường Vinschool. Chính vì thế, Quý cư dân tương lai của chung cư Vincity Tây Mỗ có quyền kỳ vọng vào môi trường giáo dục Vinschool sẽ được triển khai tại dự án, mang tới cho những cư dân nhí một cơ hội học tập tuyệt vời.

Cơ sở hạ tầng của Vinschool tại Vincity Tây Mỗ dự kiến được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập cho trẻ. Việc trang bị đầy đủ các thiết bị dạy và học tiên tiến sẽ tạo điều kiện để trẻ chủ động tiếp thu kiến thức, rèn luyện các kĩ năng của bản thân.

Đi cùng với cở sở hạ tầng hiện đại, chất lượng giáo dục của Vinschool cũng luôn được đánh giá rất cao. Tất cả các cấp học ở Vinschool đều được tích hợp chương trình giáo dục của Bộ với chương trình dạy học của nhà trường để thiết kế nên một giáo trình giảng dạy toàn diện. Theo học tại Vinschool Vincity Tây Mỗ, các cư dân “nhí” của dự án không chỉ được học tập những kiến thức nền tảng, những giá trị văn hóa dân tộc mà còn được tiếp cận cả những tinh hoa của giáo dục thế giới.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ